Cocktail dâu tây sủi bọt - Thức uống hoàn hảo cho bữa tiệc thêm thăng hoa
Cocktail dâu tây sủi bọt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt ngào của dâu tây tươi, chút men say nồng nàn của rượu Champagne và vẻ ngoài lung linh, sang trọng. Thức uống này chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ bữa tiệc nào.
Nguyên liệu:
- 20cl rượu Champagne (hoặc rượu vang sủi bọt)
- 5cl nước ép dâu tây nguyên chất
Cách làm:
- Chuẩn bị nước ép dâu tây: Chọn những quả dâu tây tươi ngon, chín mọng. Ép lấy nước và lọc qua rây để loại bỏ hạt và tạp chất, thu được nước ép dâu tây trong và sánh mịn.
- Làm lạnh ly: Cho đá viên vào ly để làm lạnh, sau đó đổ bỏ đá.
- Trang trí ly: Úp ngược miệng ly vào đĩa đựng đường để tạo viền đường đẹp mắt.
- Pha chế cocktail: Rót nước ép dâu tây vào ly, thêm rượu Champagne.
- Trang trí: Có thể thêm một ít kẹo bông gòn vị dâu tây lên trên để trang trí.
Lưu ý:
- Nên sử dụng dâu tây tươi ngon, chín đỏ để có nước ép dâu tây chất lượng nhất.
- Có thể thay thế rượu Champagne bằng các loại rượu vang sủi bọt khác tùy theo sở thích.
- Trang trí cocktail theo sở thích với dâu tây tươi, lá bạc hà, hoặc các loại trái cây khác.
Nguồn: bormiolirocco.com
Link nguồn: https://www.bormiolirocco.com/en/magazine/article/592/strawberry-champagne-and-candyfloss-cocktail
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.